TỌA ĐÀM “UÔNG BÍ - QUẢNG NINH - ĐIỂM SÁNG ĐẦU TƯ 2023” DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

🎊 Chiều ngày 24/03/2023, được sự chỉ đạo của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), Văn phòng đại diện Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại Quảng Ninh đã tổ chức thành công 𝐓𝐨̣𝐚 đ𝐚̀𝐦: “𝐔𝐨̂𝐧𝐠 𝐁𝐢́ - 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐢𝐧𝐡 - Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝟐𝟎𝟐𝟑”.

🎉 Sự kiện có sự tham gia của các diễn giả đầu ngành cùng sự góp mặt của hơn 100 khách mời là các nhà đầu tư, môi giới viên của những doanh nghiệp BĐS uy tín và rất nhiều nhà báo, đài truyền hình tham dự, đưa tin. 

👉 👉 Nhiều thông tin hấp dẫn được chia sẻ tại tọa đàm như: 

🔰 Thông tin toàn cảnh thị trường BĐS Việt Nam. 

🔰 Thông tin về cách điều hành vĩ mô của Chính phủ trong việc hỗ trợ thị trường hồi phục, phát triển.

🔰 Phân tích những điểm mới trong cơ chế, chính sách đã tác động như thế nào tới thị trường.

🔰 Tiềm năng của Quảng Ninh - Uông Bí và cơ hội đầu tư sáng giá tại đây. 

💎 Đặc biệt, bàn luận về cơ hội đầu tư tại Quảng Ninh, các chuyên gia đánh giá cao sự xuất hiện của dự án 𝐊𝐡𝐮 đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐋𝐈𝐂𝐎𝐆𝐈 𝟏𝟖.𝟏 tọa lạc tại Phương Đông - Uông Bí - Quảng Ninh. 

🍀 𝐓𝐒. 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐕𝐚̆𝐧 Đ𝐢́𝐧𝐡 - 𝐏𝐡𝐨́ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐩 𝐡𝐨̣̂𝐢 𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 (𝐕𝐍𝐑𝐄𝐀), 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐌𝐨̂𝐢 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐁𝐚̂́𝐭 đ𝐨̣̂𝐧𝐠 𝐬𝐚̉𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 (𝐕𝐀𝐑𝐒) nhận định, “Đây là dự án đặc biệt hiếm có hiện nay khi đã hoàn thành công tác đầu tư hạ tầng, có điểm tựa pháp lý vững vàng, đặc biệt là chủ đầu tư uy tín đã hoàn thành xong nghĩa vụ tài chính. Đây là yếu tố rất đáng khen bởi trong thời điểm hàng nghìn dự án bị vướng mắc về tài chính, pháp lý như hiện tại thì 𝐊𝐡𝐮 đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐋𝐈𝐂𝐎𝐆𝐈 𝟏𝟖.𝟏 lại bảo đảm được để khách hàng có thể yên tâm đầu tư.”

📸 📸 Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện 𝐓𝐨̣𝐚 đ𝐚̀𝐦: “𝐔𝐨̂𝐧𝐠 𝐁𝐢́ - 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐍𝐢𝐧𝐡 - Đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐬𝐚́𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛ 𝟐𝟎𝟐𝟑”.

Dự án liên quan

Xem tất cả

Liên hệ với chúng tôi

Thẻ tag

Sitetour Xem thêm

Cơ hội an tâm sở hữu - an cư tài lộc Khu đô thị LICOGI 18.1

Khu đô thị LICOGI 18.1

Nằm giữa đại lộ giao thương của các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc là Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh… Khu đô thị LICOGI 18.1 (tọa lạc phường Phương Đông, thành phố Uông Bí) với sản phẩm đất nền giá cả hợp lý, sinh lời bền vững hứa hẹn là lựa chọn sáng giá cho nhà đầu tư. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu về tiềm năng của dự án nói riêng, thị trường nói chung, WESALE tổ chức chuyến tham quan thực tế dự án với nhiều hoạt động thú vị.

Xem thêm