Giới thiệu về

Định vị trở thành Nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện trong thời đại 4.0, WESALE hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng môi giới & đối tác kinh doanh rộng lớn, nơi tất cả đều được thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, mua - bán bất động sản một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, WESALE định hướng trở thành “cánh tay đắc lực” của những chủ đầu tư lớn trong việc phân phối và phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng, góp phần mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng & khách hàng.

Trở thành đối tác

Lợi ích của nền tảng

 • Nền tảng O2O kết nối kinh doanh Bất động sản

  Chúng tôi nỗ lực xây dựng nền tảng/môi trường kết nối kinh doanh bất động sản hoạt động song song cả trên Online và Offline. Tại đây, các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp bất động sản có thể vận hành, khai thác các tiện ích của nền tảng để kinh doanh có hiệu suất và đạt được mục tiêu của mình.

 • Mạng lưới bán hàng rộng khắp

  WESALE định hướng xây dựng môi trường để chia sẻ giá trị và tạo cơ hội phát triển bản thân cho tất cả thành viên, đối tác bất động sản của mình, từ đó xây dựng mạng lưới bán hàng rộng khắp. Hiện tại, chúng tôi đang có mặt tại những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng...

 • Đội ngũ hỗ trợ bán hàng chuyên nghiệp

  Chúng tôi chú trọng xây dựng cho mình đội ngũ Hỗ trợ bán hàng chuyên biệt, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, am hiểu sản phẩm, dự án & thị trường. Qua đó, các thành viên, đối tác bán hàng luôn tìm được sự hỗ trợ bán hàng đạt hiệu quả.

 • Đội ngũ Marketing Bất động sản chuyên sâu & có nhiều năm kinh nghiệm

  WESALE được bảo chứng về năng lực uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ Marketing có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn khi đã tham gia nhiều dự án quy mô với phân khúc khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Các tiện ích dành cho thành viên

 • Sử dụng tối đa tiện ích Marketing nổi bật WESALE (đăng tin, đẩy top tin rao…)

 • Sử dụng miễn phí tiện ích công nghệ nổi bật WESALE (công cụ tính lãi vay, công cụ so sánh dự án bất động sản)

 • Tham gia lộ trình đào tạo bài bản từ chuyên gia WESALE

 • Tham gia review tích vạn điểm thưởng

 • Hỗ trợ phát triển nhân hiệu bất động sản

 • Ưu đãi chi phí cực “sốc” cho một số quyền lợi tính phí

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng để lại câu hỏi để Wesale có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn

WESALE là ai và hoạt động như nào?

WESALE là nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong vận hành, khai thác các tiện ích marketing, hỗ trợ bán hàng và quản trị công tác bán hàng hiệu quả. Chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh doanh O2O (Trực tuyến tới Trực tiếp) cho phát triển & kinh doanh bất động sản.

Đăng ký tài khoản WESALE như thế nào?

3 bước để đăng ký tài khoản WESALE
B1: Truy cập web WESALE https://wesale.vn/
B2: Truy cập Đăng ký ngay ở phần Trở thành thành viên
B3: Cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản WESALE

Điều kiện trở thành cộng tác viên của WESALE?

Bạn quan tâm tới lĩnh vực Bất động sản và mong muốn trở thành cộng tác viên của WESALE, bạn cần hoàn thiện việc đăng ký tài khoản WESALE, hoàn thành các khóa đào tạo kiến thức - kỹ năng và tích cực tham gia các hoạt động tương tác cùng Cộng đồng WESALE.

Làm sao để trở thành đối tác/cộng tác viên của WESALE?

Để trở thành đối tác/cộng tác viên của chúng tôi, bạn cần hoàn thiện việc đăng ký tài khoản WESALE, hoàn thành các khóa đào tạo kiến thức - kỹ năng và tích cực tham gia các hoạt động tương tác cùng Cộng đồng WESALE.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại yêu cầu để Wesale có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất