Giới thiệu về

Định vị trở thành Nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện, WESALE kết nối đối tác kinh doanh bất động sản và các cá nhân, tổ chức thuộc nhiều ngành khác nhau đang muốn tham gia vào bất động sản với các dự án, chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án.

Trở thành đối tác

Lợi ích của nền tảng

 • Nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện

  Wesale nỗ lực xây dựng không gian kết nối linh hoạt từ online tới offline, giữa lực lượng bán hàng với nguồn hàng chất lượng. Tại đây, các đối tác kinh doanh và cá nhân, tổ chức doanh nghiệp muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản đồng thời có thể khai thác, sử dụng các tiện ích Wesale tạo ra để kinh doanh có hiệu suất và đạt được mục tiêu của mình.

 • Mạng lưới hỗ trợ rộng khắp

  Wesale không chỉ hoàn thiện hệ thống công nghệ mà còn mở rộng các văn phòng hỗ trợ đối tác rộng khắp. Tính đến nay, Wesale đã phủ sóng văn phòng ở những khu vực có bất động sản sôi động bậc nhất như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, vv... để đối tác kinh doanh và cá nhân/tổ chức ở những lĩnh vực liên quan muốn tham gia vào lĩnh vực bất động sản có thể nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 • Đội ngũ hỗ trợ kinh doanh chuyên nghiệp

  Bên cạnh đội ngũ chuyên gia được huấn luyện thực chiến, có nhiều kinh nghiệm trong chốt giao dịch và phát triển hệ thống thì Wesale còn chú trọng xây dựng cho mình đội ngũ hỗ trợ kinh doanh chuyên biệt, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu sắc sản phẩm, dự án & thị trường. Qua đó, các thành viên, đối tác kinh doanh của Wesale luôn tìm được sự hỗ trợ hiệu quả.

 • Đội ngũ Marketing Bất động sản chuyên sâu & có nhiều năm kinh nghiệm

  Wesale được bảo chứng về năng lực uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ Marketing và truyền thông dự án có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiễn khi đã tham gia nhiều dự án quy mô với phân khúc khác nhau trong lĩnh vực bất động sản.

Các tiện ích dành cho thành viên

 • Sử dụng tối đa tiện ích Marketing nổi bật WESALE (đăng tin, đẩy top tin rao…)

 • Sử dụng miễn phí tiện ích công nghệ nổi bật WESALE (công cụ tính lãi vay, công cụ so sánh dự án bất động sản)

 • Tham gia lộ trình đào tạo bài bản từ chuyên gia WESALE

 • Tham gia review tích vạn điểm thưởng

 • Hỗ trợ phát triển nhân hiệu bất động sản

 • Ưu đãi chi phí cực “sốc” cho một số quyền lợi tính phí

Câu hỏi thường gặp

Vui lòng để lại câu hỏi để Wesale có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất

Đăng ký tư vấn

WESALE là ai và hoạt động như nào?

WESALE là nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện cho cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong vận hành, khai thác các tiện ích marketing, hỗ trợ bán hàng và quản trị công tác bán hàng hiệu quả. Chúng tôi hoạt động theo mô hình kinh doanh O2O (Trực tuyến tới Trực tiếp) cho phát triển & kinh doanh bất động sản.

Đăng ký tài khoản WESALE như thế nào?

3 bước để đăng ký tài khoản WESALE
B1: Truy cập web WESALE https://wesale.vn/
B2: Truy cập Đăng ký ngay ở phần Trở thành thành viên
B3: Cung cấp thông tin cá nhân để đăng ký tài khoản WESALE

Điều kiện trở thành cộng tác viên của WESALE?

Bạn quan tâm tới lĩnh vực Bất động sản và mong muốn trở thành cộng tác viên của WESALE, bạn cần hoàn thiện việc đăng ký tài khoản WESALE, hoàn thành các khóa đào tạo kiến thức - kỹ năng và tích cực tham gia các hoạt động tương tác cùng Cộng đồng WESALE.

Làm sao để trở thành đối tác/cộng tác viên của WESALE?

Để trở thành đối tác/cộng tác viên của chúng tôi, bạn cần hoàn thiện việc đăng ký tài khoản WESALE, hoàn thành các khóa đào tạo kiến thức - kỹ năng và tích cực tham gia các hoạt động tương tác cùng Cộng đồng WESALE.

Liên hệ với chúng tôi

Vui lòng để lại yêu cầu để Wesale có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất