WESALE gọi vốn thành công vòng hạt giống từ HITSERIES CAPITAL

Ngày 27 tháng 5 năm 2024 - WeSale, nền tảng giao dịch bất động sản toàn diện tại Việt Nam, chính thức huy động thành công vốn đầu tư vòng hạt giống từ HITSERIES CAPITAL, quỹ đầu tư có trụ sở tại Singapore.

Là nền tảng công nghệ proptech tiên tiến, kết nối cộng đồng môi giới, những cá nhân và tổ chức muốn thu nhập đột phá từ bất động sản với những giỏ hàng độc quyền, chất lượng từ các chủ đầu tư và đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và quốc tế; mang đến giải pháp phát triển và kinh doanh bất động sản toàn diện và tối ưu cho đối tác.

Bằng việc ứng dụng công nghệ CRM, công cụ giao dịch bất động sản thông minh, AI tạo sinh (LLM)..., WeSale nỗ lực nâng cao chất lượng tư vấn và giao dịch bất động sản minh bạch, hiệu quả cho thành viên, môi giới, đối tác kinh doanh và đơn vị phát triển dự án.

Gọi vốn thành công vòng này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của WeSale. Với nguồn vốn đầu tư từ HITSERIES CAPITAL, WeSale sẽ tập trung vào phát triển và nâng cấp nền tảng, mở rộng thị trường và phát triển sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác và khách hàng.

Ông Mai Lâm Tới, CEO của WeSale chia sẻ: "Trong nhiều năm quản lý sàn bất động sản, tôi thấy rõ những thách thức của sàn bất động sản truyền thống gặp phải trong việc mở rộng lực lượng kinh doanh. Proptech chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết nỗi đau đó, vì vậy chúng tôi khởi nghiệp với WeSale. WeSale là nền tảng công nghệ bất động sản ưu việt nhằm xây dựng lực lượng bán hàng lớn mạnh có sự hỗ trợ các công cụ bán hàng đa năng, được đội ngũ chuyên gia bán hàng có kinh nghiệm trực tiếp hỗ trợ các giao dịch trở nên nhanh chóng, minh bạch."

Ông Shoichiro Tanaka, Đối tác điều hành HITSERIES CAPITAL, nhận định:
"Tầm nhìn tổng thể của WeSale trong việc xây dựng một nền tảng giao dịch bất động sản sơ cấp/ thứ cấp sẽ là phương án hiệu quả để đánh giá tài sản quốc gia bằng việc thực hiện các nguyên tắc thị trường tự do minh bạch tại những thị trường đang phát triển."

Dự án liên quan

Xem tất cả

Liên hệ với chúng tôi

Sitetour Xem thêm

Khám phá khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam

Sun Urban City Hà Nam

Khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam với tổng diện tích quy hoạch lên đến 405ha được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, nơi giao hòa tinh tế giữa thiên nhiên và nhịp sống hiện đại. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu về tiềm năng của dự án nói riêng, thị trường nói chung, WESALE tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Sun Urban City Hà Nam.

Xem thêm