WESALE Được Vinh Danh Tại Ngày Hội Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2024

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 29 tháng 6 năm 2024 - Trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024, WESALE đã vinh dự được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao kỷ niệm chương, ghi nhận những đóng góp to lớn của công ty đối với sự phát triển của nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024, diễn ra trong hai ngày 29-30/06 tại Thành phố Hồ Chí Minh, là sự kiện quy mô lớn thu hút hơn 100.000 doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản tham gia. Với quy mô mang tầm quốc gia, có tham dự của lãnh đạo Bộ Xây dựng; Hiệp hội  Bất động sản Việt Nam; Hiệp hội, Hội bất động sản và Doanh nghiệp  bất động sản các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore, Thái Lan,…; các chuyên gia tài chính - kinh tế - bất động sản, các Hội viên ưu tú của VARS cùng với hơn 300 Doanh nghiệp bất động sản có uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Sự kiện này bao gồm nhiều hoạt động đa dạng như lễ khai mạc, hội thảo chuyên đề, triển lãm và lễ vinh danh các cá nhân, đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản.

Trong phần vinh danh các đơn vị công nghệ, VARS đã lựa chọn và trao kỷ niệm chương cho ba đơn vị công nghệ hàng đầu Việt Nam, trong đó có WESALE. Đặc biệt, WESALE được ghi nhận là đơn vị tiên phong trong việc phát triển cộng đồng môi giới và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và kinh doanh bất động sản.

WESALE đã không ngừng nỗ lực để mang đến những công cụ và chức năng công nghệ đột phá, cùng các tiện ích AI tiên tiến, hỗ trợ môi giới và cộng đồng kinh doanh bất động sản tối ưu hóa quy trình làm việc. Sự công nhận từ VARS là minh chứng cho những cống hiến và nỗ lực không ngừng của WESALE trong việc đồng hành và phát triển cùng nghề môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Ông Mai Lâm Tới, Tổng giám đốc của WESALE, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được VARS vinh danh tại sự kiện quan trọng này. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao hiệu quả trong tư vấn và kinh doanh bất động sản cho đối tác, khách hàng của mình, đồng thời gia tăng tiện ích công nghệ cho cộng đồng bất động sản."

Về WESALE
WESALE là đơn vị proptech phát triển hệ sinh thái công nghệ bất động sản hướng tới giải quyết “nỗi đau” của thị trường. Với định hướng đồng hành và phát triển cùng cộng đồng môi giới, WESALE luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển và kinh doanh bất động sản.

Liên hệ
Công ty Cổ phần Tập đoàn WESALE
Địa chỉ: Tầng 9, toà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@wesale.vn
Số điện thoại: 0974 063 482
Website: https://wesale.vn 

Liên hệ với chúng tôi

Sitetour Xem thêm

Khám phá khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam

Sun Urban City Hà Nam

Khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam với tổng diện tích quy hoạch lên đến 405ha được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, nơi giao hòa tinh tế giữa thiên nhiên và nhịp sống hiện đại. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu về tiềm năng của dự án nói riêng, thị trường nói chung, WESALE tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Sun Urban City Hà Nam.

Xem thêm