WeRealty - Đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Tập Đoàn Tân Á Đại Thành - MeyLand cùng WeRealty và 161 đại lý phân phối khác đã khẳng định vị thế và sức hút của Meyhomes Capital Phú Quốc - Khu đô thị quốc tế được quy hoạch bài bản, đồng bộ hứa hẹn mang đến cuộc sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân văn minh, tinh hoa toàn cầu.

WeRealty - Ký kết hợp tác chiến lược Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngày 02/03/2024 tại Phú Quốc, WeRealty chính thức ký kết hợp tác với chủ đầu tư Tập Đoàn Tân Á Đại Thành - MeyLand và trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng, mở ra cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng tại thị trường bất động sản Phú Quốc đầy sôi động.

Lễ ký kết thu hút sự tham gia của 162 đại lý bất động sản uy tín trên toàn quốc, cùng các nhà đầu tư tiềm năng và các đơn vị truyền thông báo chí. Diễn ra trong bầu không khí trang trọng và chuyên nghiệp, sự kiện thể hiện cam kết hợp tác lâu dài giữa WeRealty và Meyland, hứa hẹn mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Là một phần của tập đoàn WeSale - Top 5 đơn vị Proptech uy tín nhất Việt Nam, WeRealty sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản dự án, luôn sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng và đối tác. WeRealty cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư hiệu quả và tối ưu nhất.

Với năng lực và vị thế đã được khẳng định trên thị trường, WeRealty đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị lớn uy tín, mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Meyhomes Capital Phú Quốc - Kiến tạo phong vị thiên đường 

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án khu đô quốc tế được ví như "thành phố đảo nhiệt đới" thu nhỏ, hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế, đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí và đầu tư của cư dân

Dự án sỡ hữu vị trí trung tâm tại Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như  Bãi Trường, Bãi Kem, Bãi Sao, Cáp Treo Hòn Thơm… Đặc biệt dự án còn kết nối với trục đường ven biển Bãi Trường với phạm vi quy hoạch rộng 66m tính từ mép nước biển trung bình và dài 10,68km mang đến sự tiếp cận hoàn hảo không chỉ cho cư dân mà cả khách du lịch trong nước và quốc tế.

Không chỉ vậy, Meyhomes Capital Phú Quốc tự hào khi nằm trong 6% tổng diện tích đất được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn tại Phú Quốc. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn khi quỹ đất tại Đảo Ngọc không nhiều. Theo đó, 100% các căn shophouse, mini hotle tại dự án có pháp lý minh bạnh, đáp ứng nhu cầu để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế... chính là một gia sản truyền đời không những quý mà còn hiếm có trong tương lai.

Sự kiện ký kết hợp tác giữa WeRealty và chủ đầu tư Meyland thu hút sự tham gia của đông đảo đơn vị vị phân phối bất động sản uy tín trên toàn quốc chính là minh chứng cho sức hút của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, cũng như niềm tin của các nhà đầu tư vào tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Đảo Ngọc.

Liên hệ WeRealty để nhận thông tin chi tiết về dự án.

Dự án liên quan

Xem tất cả

Liên hệ với chúng tôi

Thẻ tag

Sitetour Xem thêm

Khám phá Thành phố Đảo Thiên Đường Vinhomes Royal Island

Vinhomes Royal Island Vũ Yên - Hải Phòng

Đảo Thiên Đường Vinhomes Royal Island có quy mô lên đến 887ha được đầu tư và phát triển bởi Vinhomes một thành viên của tập đoàn Vingroup hứa hẹn trở thành biểu tượng mới tại TP Hải Phòng. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu về tiềm năng của dự án nói riêng, thị trường nói chung, WESALE tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Vinhomes Royal Island

Xem thêm