Vlasta Sầm Sơn - ''Miền đất hứa'' của giới thượng lưu

Sở hữu “địa thế vàng’’ - Vlasta Sầm Sơn có sức hút khó cưỡng

Tọa lạc tại vị trí "trái tim" của khu vực biển Nam Sầm Sơn, có khu vực giao thông được đẩy mạnh với tuyến đường 6 làn xe nối liền Xứ Thanh và Sân bay Thọ Xuân, cùng với việc Cao tốc Mai Sơn QL45 đang đi vào hoạt động, Vlasta - Sầm Sơn có lợi thế “vàng” về giao thông, giúp cho việc di chuyển đến đây trở nên thuận tiện và nhanh chóng. 

Thêm vào đó, với vị trí rất gần Sân bay Thọ Xuân, chỉ cách đó khoảng 10km, điều này giúp cho du khách từ các thành phố lớn có thể đến đây một cách dễ dàng. 

Đặc biệt, sở hữu địa thế nằm sát bờ biển, với đường bờ biển dài khoảng 10km, đó chính là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch biển, nhất là vào mùa hè. Ngoài ra, Vlasta - Sầm Sơn nằm trong bán kính khoảng 50km có nhiều điểm tham quan nổi tiếng như Đền Khoái, Chùa Hương Tích, Hòn Dáu Resort,... Vlasta - Sầm Sơn hứa hẹn sẽ mở ra lợi thế “khổng lồ’’ thu hút khách du khách trong và ngoài nước.

Thiết kế độc bản tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng

Dự án Vlasta - Sầm Sơn được quy hoạch với 7 loại hình sản phẩm gồm: Ocean Villa, Grand Pool Villa, Garden Pool Villa, Shophouse, Shop Villa, Shoptel và Boutique Hotel. Tất cả các sản phẩm đều được phân lô vuông vắn, diện tích đa dạng từ 76m2 - 405m2. Mỗi loại hình sản phẩm đều được chủ đầu tư thiết kế độc đáo, tinh tế vừa để tối ưu trải nghiệm của khách hàng, vừa tôn lên trọn vẹn tinh hoa mà thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất Vlasta – Sầm Sơn.

Với thiết kế thông minh, linh hoạt, tối đa mặt thoáng kết hợp sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, giúp cải thiện chất lượng không khí và nhiệt độ trong căn hộ, tạo không gian sống thoải mái cho cư dân. Đồng thời, thiết kế còn tối ưu hóa không gian sử dụng cho gia chủ hoạt động kinh doanh từ ăn uống đến mua sắm, kết hợp cùng tầm view “triệu đô”, từ đó thu hút khách hàng và tạo ra giá trị kinh tế cho chủ đầu tư. 

Vlasta Sầm Sơn - Sức bật cho dòng tiền đầu tư

Dự báo nửa cuối năm 2023 với nhiều tín hiệu tích cực của thị trường, nhà đầu tư cần đưa ra các phương án hợp lý để phân bổ dòng vốn hiệu quả. Thấu hiểu yếu tố pháp lý vững vàng là vấn đề then chốt đối với các nhà đầu tư, từng lô đất của dự án Vlasta - Sầm Sơn đều được cấp sổ đỏ trọn đời giúp chủ nhân an tâm đặt vốn và để lại giá trị trường tồn cho đời sau. 

Khi nhu cầu trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trong nước và quốc tế tại Thanh Hóa không ngừng tăng lên mỗi năm, Vlasta - Sầm Sơn mở ra những cơ hội khai thác kinh doanh thương mại, cũng như cho thuê lưu trú đầy triển vọng. Trong khi tỉnh Thanh Hóa được đánh giá chưa phát triển xứng tầm với nội lực vốn có, sự xuất hiện của tổ hợp đô thị biển hoàn chỉnh Vlasta - Sầm Sơn sẽ tạo đà cho bất động sản khu vực “cất cánh” mạnh mẽ.

Bên cạnh đó, “sống xanh” đang là một xu thế của tương lai, định vị sẽ là sản phẩm bất động sản tăng trưởng vững mạnh và vượt bậc hơn nữa trong tương lai. Bắt nhịp với xu thế đó, hàng loạt các tiện ích tại Vlasta Sầm Sơn đều được điểm “dấu ấn thiên nhiên” như: Quảng trường Đại Dương, Đại lộ Festa, Bách Thảo Viên… không chỉ mang lại không gian vui chơi, nghỉ ngơi mà còn tạo các khoảng xanh trong lành và thoải mái cho cư dân, tạo cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư sáng suốt.

Song song với đó, dự án còn có quy hoạch bài bản và quy mô hứa hẹn, dự báo sẽ trở thành điểm tăng giá “phi mã” trong dài hạn. Vlasta - Sầm Sơn có tổng diện tích đất khoảng 25,59 ha với mật độ xây dựng 31.29%. Điều này có nghĩa là chỉ có khoảng hơn 8 ha đất được sử dụng để xây dựng, trong khi phần còn lại được giữ lại làm không gian xanh, cảnh quan và hệ sinh thái tự nhiên. Thỏa mãn mọi gu hưởng thụ cuộc sống của cư dân và du khách, Vlasta - Sầm Sơn mở ra cơ hội khai thác kinh doanh, sinh lời không giới hạn cho chủ nhân tương lai.