Top 3 Đơn Vị Công Nghệ Bất Động Sản Được Vinh Danh Vì Đóng Góp Tích Cực Cho Nghề Môi Giới Bất Động Sản Việt Nam 2024

Tại Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) đã vinh danh và trao kỷ niệm chương cho ba đơn vị công nghệ bất động sản hàng đầu vì những đóng góp tích cực của họ đối với sự phát triển của nghề môi giới và thị trường bất động sản. Các đơn vị được vinh danh gồm:

1. Website bất động sản - Batdongsan.com.vn
2. Công ty Cổ phần Tập đoàn WeSale
3. Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland

Sự Ghi Nhận Đáng Tự Hào

Ông Mai Lâm Tới, Tổng Giám đốc của WESALE, phát biểu: "Chúng tôi rất tự hào khi được VARS vinh danh tại sự kiện quan trọng này. Đây là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao hiệu quả trong tư vấn và kinh doanh bất động sản cho đối tác, khách hàng của mình, đồng thời gia tăng tiện ích công nghệ cho cộng đồng bất động sản."

WESALE là đơn vị proptech phát triển hệ sinh thái công nghệ bất động sản hướng tới giải quyết “nỗi đau” của thị trường. Với định hướng đồng hành và phát triển cùng cộng đồng môi giới, WESALE luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến, giúp nâng cao hiệu quả quản lý và bán hàng bất động sản.

Sự Kiện Đáng Chú Ý

Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam 2024 diễn ra với chủ đề “Đồng hành Toàn diện - Gắn kết Bền vững”, thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu, doanh nghiệp và nhà môi giới bất động sản. Các hoạt động nổi bật bao gồm lễ khai mạc, hội thảo chuyên đề, triển lãm, và giao lưu văn nghệ, tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi và hợp tác giữa các thành viên trong cộng đồng.

Dự án liên quan

Xem tất cả

Liên hệ với chúng tôi

Thẻ tag

Sitetour Xem thêm

Khám phá khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam

Sun Urban City Hà Nam

Khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Urban City Hà Nam với tổng diện tích quy hoạch lên đến 405ha được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Sun Group hứa hẹn kiến tạo một không gian sống hoàn hảo, nơi giao hòa tinh tế giữa thiên nhiên và nhịp sống hiện đại. Nhằm mang đến cơ hội tìm hiểu về tiềm năng của dự án nói riêng, thị trường nói chung, WESALE tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Sun Urban City Hà Nam.

Xem thêm