Nhà đầu tư háo hức đón căn hộ biển sở hữu lâu dài tại xứ Thanh

Đi cùng sự phát triển kinh tế tăng trưởng cao, bất động sản Thanh Hóa nhận được sự quan tâm dông đảo khách hàng và nhà đầu tư, với hàng loạt các sản phẩm đang chào bán trên thị trường hiện nay. 
Hội tụ hàng loạt ưu thế, dự án khu đô thị Vlasta Sầm Sơn, một sản phẩm được định hướng trở thành khu đô thị phức hợp cao cấp tiên phong mang đến chuẩn mực sống cho cộng đồng cư dân tri thức tại thành phố Sầm Sơn với nhiều tiện ích đặc biệt, giá trị khu vực ven biển mang lại liên tục được nâng cao, tiện ích đồng bộ, quy hoạch bài bản và pháp lý đảm bảo.

Dự án bất động sản ven biển Thanh Hóa là đích ngắm của nhiều nhà đầu tư

Sức hấp dẫn của cảnh quan biển thoáng đãng, hùng vĩ đã được hàng loạt các doanh nghiệp bất động sản khai thác và tận dụng qua việc đầu tư các tổ hợp, quần thể du lịch nghỉ dưỡng, giải trí nghìn tỷ, biến tiềm năng trở thành thế mạnh vượt trội. Những công trình chất chứa những giá trị thăng hoa và tâm huyết của nhà kiến tạo đã tạo ra một diện mạo mới cho các thành phố lớn ven biển nước ta. 
Thanh Hóa cũng là nơi sở hữu cảnh quan thiên nhiên đặc thù, quỹ đất ven biển rộng lớn, giá đất còn hấp dẫn, nhiều ưu đãi chính sách khuyến khích xây dựng dự án quy mô hấp dẫn khách du lịch đang trở thành điểm đến mới thu hút đông đảo doanh nghiệp và các nhà đầu tư đổ về.
Rừng vàng biển bạc, xứ Thanh có nhiều lợi thế để tiềm năng bất động sản không ngừng tăng cao điểm số đầy hấp lực, liên tục thu hút nhiều tập đoàn lớn như Vingroup, Sungroup, Flamingo, Eurowindow Holding đã nhanh chân “cắm cờ”  với hàng loạt dự án sở hữu quy mô “khủng”, đa dạng loại hình - danh mục đầu tư cùng nguồn cung dồi dào.
Hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm bất động sản hiện đại, đẳng cấp mà mọi gia đình đang tìm kiếm, Vlasta Sầm Sơn là tổ hợp đô thị biển và du lịch nghỉ dưỡng, đem lại cho bạn một phong cách sống đỉnh cao, hiện đại được khẳng định bởi chuẩn mực thiết kế cẩn trọng đến từng chi tiết. Đáp ứng tiêu chí một không gian sống như nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Vlasta Sầm Sơn chú trọng trong việc phát triển hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu với tiêu chuẩn chất lượng 5 sao.

Tổ hợp dô thi biển và du lịch nghỉ dưỡng tại Sầm Sơn
 
Vlasta Sầm Sơn lại tọa lạc ở trung điểm đường du lịch 4D, nơi quy tụ đường bờ biển dài thơ mộng với hàng loạt khu du lịch sầm uất. Vlasta – Sầm Sơn sở hữu vị trí vàng nắm trọn sóng tiềm năng sinh lời với phận lô vuông vắn phong thủy đón nắng, dẫn sóng xu hướng BĐS bền vững của tương lai.
Được biết, dù tọa lạc trong khu vực hot, giá trị bất động sản luôn vượt ngưỡng so với mặt bằng chung, nhưng dự án Vlasta Thanh Hóa lại thuộc khu vực đất nhà nước, chuyển đổi mục đích sử dụng. Vì thế, dù sở hữu hàng loạt ưu thế, dự án vẫn giữ ở mức giá vô cùng hợp lý. Cụ thể:

Liền kề/shophouse Vlasta Sầm Sơn: 52 triệu/m2 – 65 triệu/m2
Biệt thự Vlasta Sầm Sơn: 46 triệu/m2 – 55 triệu/m2

Mang trong mình nét đặc sắc không thể trộn lẫn, quý khách hàng hãy nhanh tay, đưa ra cho mình quyết định sáng suốt nhất để không bỏ lỡ “mỏ vàng” quý giá này.


 

Liên hệ với chúng tôi

Thẻ tag

Sitetour Xem thêm

KHÁM PHÁ XU THẾ BẤT ĐỘNG SẢN GẮN VỚI DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Sun Beauty Onsen Thanh Hoá - Townhouse Koto

Sitetour giới thiệu các dự dự án SunGroup tại Xứ Thanh hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý nhà đầu tư cơ hội trải nghiệm thực tế về những dự án đáng sống tại tỉnh Thanh Hóa cũng như cơ hội đầu tư có 1-0-2. Danh sách các nhà đầu tư danh tiếng tiên liên tục được nối dài, các dự án đua nhau triển khai cho thấy Thanh Hóa đang trở thành một trụ cột của tứ giác phát triển ở khu vực phía Bắc. Những năm gần đây,Thị trường bất động sản Thanh Hoá đang chứng kiến một cuộc đổi ngôi với sự gia nhập của các quần thể dự án quy mô lớn đến từ thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam - SunGroup.

Xem thêm