Dự án nhà phố thương mại La Fiesta Thanh Hóa - Độc đáo trải nghiệm, hấp dẫn đầu tư

Thời cuộc mới tạo nên chất sống mới, theo đó, "gout" thưởng thức cuộc sống cũng trở nên cá tính hơn, mang đậm bản sắc cá nhân hơn. Đó cũng là thời của bất động sản " độc bản", cùng những nền tảng, căn cốt đã được định hình như một món " hàng hiệu" trên thị trường. Và không chỉ là xu thế, đó còn là minh chứng cho việc có những giá trị bất biến đã trở thành kiệt tác trường tồn với thời gian. 

Đến với thế giới phong cách kiến trúc của Sun Property có thể bắt gặp những câu chuyện hàm chứa vô vàn xúc cảm và chiều sâu văn hoá của những giá trị cội nguồn, đan cài trong từng ý tưởng phát triển sản phẩm. Mặt khác, cũng không khó để nhận ra nét hightech nhưng không hề mất đi vẻ lịch lãm của những thiết kế xứng danh “nhà kiến tạo phong cách sống thời thượng”. 
Việc ra mắt phân khu La Fiesta  Sầm Sơn Thanh Hóa cho thấy khát vọng của Sun Property trong việc tiên phong kiến tạo dòng bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại chưa từng có tại Sầm Sơn, thổi làn gió mới vào thị trường du lịch đã có lịch sử phát triển 115 năm và đang đứng trước thời cơ bứt phá mạnh mẽ trở thành điểm đến mang đẳng cấp quốc tế.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Thanh Hóa hấp dẫn với sự ra mắt của tổ hợp La Fiesta

Sun Property (thành viên của Sun Group) đã ra mắt Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp thương mại La Fiesta – phân khu mới nhất trong khu đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard tại Sầm Sơn.
Là làn gió mới cho du lịch Sầm Sơn, La Fiesta được Sun Group kiến tạo như một tiểu trấn trù phú trên trục đại lộ đi đến tương lai, quanh năm tràn ngập sức sống Ngay trung tâm thành phố biển Sầm Sơn, một mặt tiếp giáp đường ven biển Hồ Xuân Hương qua Quảng trường biển và những tuyến phố chính, mặt còn lại kết nối với Khu đô thị nghỉ dưỡng ven sông Đơ.
Theo dự án, Sun Property định hướng đây là đại lộ thương mại quy mô lớn, cùng với quảng trường biển tạo thành tâm điểm của các hoạt động lễ hội đường phố, thu hút du khách và người dân đến trải nghiệm sức sống mới mẻ của Sầm Sơn. Đây cũng sẽ là nơi diễn ra hoạt động kinh doanh sầm uất, quy tụ các thương hiệu hàng đầu tạo thành không gian trải nghiệm, mua sắm, kích cầu chi tiêu. Không chỉ thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp từ các dự án đã ra mắt trước đó. Tổ hợp còn là tâm điểm kết nối, con đường các cư dân của Sun Riverside Village và Sun Grand Boulevard sẽ đi qua trên hành trình khám phá đa trải nghiệm tại đại dự án 1260ha của Sun Group. Là cơ hội tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”, mở ra những cơ hội thương mại không giới hạn cho gia chủ.

Không những thế, sức nóng của hệ sinh thái Sun Group chính là giá trị vàng mang đến dòng khách tham quan, nghỉ dưỡng và lưu trú không giới hạn cho phân khu thương mại La Fiesta njcũng dừng chân trên hành trình khám phá xứ Thanh. Giới chuyên gia nhận định, đây sẽ là tâm điểm đầu tư bất động sản khu vực miền Bắc và Bắc Trung Bộ giữa năm 2022.

LA FIESTA SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA NHƯ THẾ NÀO?
La Fiesta tọa lạc tại mặt tiền con đường đắt giá bậc nhất miền Bắc - đại lộ Boulevard rộng 120m - nơi:

“Huyết mạch kết nối” các công trình trong HST của Sun Group tại Sầm Sơn.
Điểm đến của các lễ hội, sự kiện văn hóa nghệ thuật, thể thao sôi động, quy mô trong tương lai.
La Fiesta tọa lạc “cửa ngõ” xứ Thanh, đầu mối giao thương quan trọng kết nối vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với khu vực Bắc Trung Bộ.Đón đầu lợi nhuận kép với La Fiesta 130 căn Boutique Townhouse 9 tầng nổi 1 tầng hầm cùng cơ hội sở hữu pháp lý dài lâu. Với chi phí đầu từ chỉ từ 30% GTSP, hứa hẹn mở lối tương lai sinh lời chắc thắc tại phố biến Sầm Sơn.

Dự án liên quan

Xem tất cả