Bất động sản định cư Hungary - Nước cờ đầu tư đắc thắng của giới tinh hoa

Bất động sản Hungary hiện đang được giới đầu tư sành sỏi vô cùng săn đón. Vậy đâu là những yếu tố then chốt đưa bất động sản nơi đây trở thành “mỏ vàng” mà nhiều quý đầu tư mong đợi?

Nếu như bất động sản từ trước đến nay luôn là kênh đầu tư an toàn hàng đầu, thì trong bối cảnh hiện tại, bất động sản định cư quốc tế được ví như “chìa khóa vàng” mở ra cánh cửa lợi nhuận không giới hạn, nằm ngoài những biến động của thị trường trong nước.

Trong đó, Hungary chính là sự lựa chọn được nhiều nhà đầu tư ưu ái nhất. Không chỉ mang đến môi trường đầu tư đảm bảo, linh hoạt, Hungary còn là điểm dừng chân hoàn hảo cho dòng tiền của giới thượng lưu, nhờ sở hữu những lợi thế hàng đầu khu vực và trên thế giới. 

Hội tụ tiềm năng giao thương - kinh doanh 

Tọa lạc giữa trung tâm Châu Âu, Hungary chính là tâm điểm kết nối của các quốc gia trong khu vực, từ đó mở ra cơ hội kinh doanh, hợp tác đầu tư xuyên biên giới, đồng thời tạo nên đòn bẩy thúc đẩy nền du lịch phát triển. Kết hợp với cảnh quan thiên nhiên trù phú và nền văn hóa đa sắc màu, mỗi năm Hungary đều thu hút đến 50 triệu lượt khách ghé thăm.  Giáo dục tại quốc gia này cũng đang ngày một đổi sắc, trở thành một trong những điểm đến du học hấp dẫn nhất với sinh viên Châu Âu nói riêng và quốc tế nói chung. Tất cả những yếu tố này đều là bảo chứng cho tiềm năng kinh doanh, cho thuê bất động sản, sinh lời ổn định trong cả ngắn hạn và dài hạn.

Thiên đường ưu đãi thuế

Hungary thuộc Top 5 các quốc gia có hệ thống thuế thấp nhất trong vực Châu Âu, đặc biệt là thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp: thuế chuyển nhượng khi mua BĐS là 4% và chỉ cần nộp 1 lần duy nhất, thuế thu nhập cá nhân từ kinh doanh cho thuê bất động sản là 15%, thuế suất đối với các doanh nghiệp là 9% và không có thuế thừa kế. Mức thuế suất hợp lý này còn đi kèm với nhiều chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ chính phủ, giúp giảm bớt chi phí, gia tăng lợi nhuận và tạo nên bài toán kinh doanh vận hành đầy tiềm năng cho nhà đầu tư.

Mức đầu tư tối thiểu thấp nhất Châu Âu

Với mục tiêu thu hút vốn đầu tư nước ngoài, Chương trình đầu tư - định cư của chính phủ Hungary đang là một trong những chương trình có điều kiện đơn giản nhất: chỉ cần chọn mua một bất động sản loại hình bất kỳ với mức chi phí tối thiểu là 175k Euro (khoảng 4.6 tỷ VNĐ). Con số này thấp hơn nhiều so với chương trình tại quốc gia khác ở Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha. 

Với mức giá chỉ tương đương một căn chung cư tại vùng ven Hà Nội/TP.HCM, nhà đầu tư sẽ vừa nắm quyền sở hữu vĩnh viễn bất động sản tại một trong những miền đất giàu tiềm năng phát triển bậc nhất, vừa nhận được thẻ cư trú để tận hưởng những đặc quyền tương đương công dân Châu Âu. Đây chính là cơ hội vàng để giới tinh anh có thể đầu tư vào một kênh sinh lời với giá cả hợp lý và nhận lại những giá trị không chỉ trong ngắn hạn mà trong cả tương lai lâu dài. 

Nhà đầu tư còn lo ngại về khoảng cách địa lý xa xôi hay thủ tục pháp lý phức tạp thì hãy liên hệ WESALE Global để tìm hiểu những chính sách và quyền lợi đầu tư độc nhất trên thị trường hiện nay. Đồng hành cùng chúng tôi, nhà đầu tư sẽ được: Tư vấn chuyên sâu, chuyên nghiệp về mọi thông tin mà khách hàng quan tâm; Hỗ trợ xử lý thủ tục cho khách hàng ngay tại Việt Nam; Giúp khách hàng được cấp thẻ trước và mua bất động sản sau, có thể chọn bất động sản trực tuyến; Đảm bảo thời gian cấp thẻ cư trú cho khách nhanh nhất từ 2- 3 tháng; Cam kết hỗ trợ quản lý vận hành khai thác BĐS tại Hungary cho khách hàng; Cam kết hoàn tiền 100% nếu không ra thẻ

Hãy để chúng tôi giúp cho hành trình đầu tư Châu Âu của quý vị trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn! 

Đội ngũ WESALE hỗ trợ 24/7 cho Quý khách hàng quan tâm 

Định vị trở thành Nền tảng kết nối kinh doanh bất động sản toàn diện trong thời đại 4.0, WESALE hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng môi giới & đối tác kinh doanh rộng lớn, nơi tất cả đều được thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu, mua - bán bất động sản một cách nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, WESALE định hướng trở thành “cánh tay đắc lực” của những chủ đầu tư lớn trong việc phân phối và phát triển sản phẩm bất động sản chất lượng, từ đó góp phần mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng & khách hàng.

--------------------------------

WESALE - NỀN TẢNG KẾT NỐI KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN DIỆN

Page chính thức: https://www.facebook.com/wesalebatdongsan

Website: https://wesale.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/@wesale3153

Tiktok: https://www.tiktok.com/@wesale.vn

Hotline: 0974063482

Văn phòng Hà Nội: Tầng 9 Diamond Flower Tower, 48 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn phòng Hải Phòng: HA3-01 VinMarina Phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Văn phòng Quảng Ninh: Ô 29 Sh1A, KĐT cao cấp Bến Đoan, phường Hòn Gai, TP. Hạ Long.

Dự án liên quan

Xem tất cả