Đang tải toàn bộ danh mục Loại hình bất động sản
Facebook messenger

Hơn 1000 khách mời trong lĩnh vực bất động sản quy tụ tại “Tiệc tất niên & Chúc mừng năm mới 2021” diễn ra ở Quảng Ninh

Vừa qua, Hội Bất động sản Quảng Ninh phối hợp với Công ty uFly Media tổ chức thành công sự kiện “Tiệc tất niên & Chúc mừng năm mới 2021”. Sự kiện quy tụ hơn 1000 khách mời trong ngành bất động sản Quảng Ninh tham gia.

Sau biến cố của đại dịch Covid 19, thị trường bất động sản được ví như “cánh chim báo bão”, dòng tiền bị hạn chế, sản xuất ngừng trệ làm ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý mua bán. Trong bức tranh có nhiều “gam trầm” của cả nước, Quảng Ninh vẫn được biết đến là “điểm sáng” khi nhận nhiều tin vui. 

Tổng Cục thống kê ước tính, tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) năm 2020 Quảng Ninh tăng 10,05%, cao hơn so với dự báo tăng trưởng kinh tế GDP cả nước. Hiện tỉnh đang thúc đẩy hoàn thành mục tiêu kép, chuyển dịch nền kinh tế từ “nâu” sang “xanh”. Thị trường bất động sản trên toàn tỉnh đang trên đà phát triển sôi động. 

Nhằm kết nối và khơi dậy tinh thần của các doanh nghiệp, những người làm trong lĩnh vực bất động sản của Quảng Ninh, Hội Bất động sản Quảng Ninh đã phối hợp với công ty uFly Media tổ chức thành công sự kiện “Tiệc tất niên & Chúc mừng năm mới 2021” – Kết nối cộng đồng – Khơi dậy đam mê. 

 
Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Văn Đính - Tổng Thư ký Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, các thành viên trong ban tổ chức và hơn 1000 khách mời đến từ các đơn vị bất động sản trên toàn tỉnh.
Tại sự kiện, các vị khách mời được nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản Quảng Ninh trong năm 2020. Đây cũng là cơ hội để những người làm môi giới, đầu tư có thể nhìn nhận và đúc kết lại những thành quả, những bài học kinh nghiệm sau một năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. 

Sự kiện còn có phần trao Giải bóng đá Bất động sản Hạ Long. Đây là một trong những phần được nhiều người mong đợi nhất vì nêu cao tinh thần thể thao và gắn kết của các sàn bất động sản trên toàn tỉnh. Đồng thời, sự kiện cũng là sân chơi để các sàn giao dịch bất động sản có cơ hội giao lưu các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Kết thúc sự kiện, Ban Tổ chức đã trao 110 triệu đồng được quyên góp từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và các VĐV tham gia giải đấu. Số tiền này được trao ủng hộ thầy trò các trường học còn khó khăn ở Ba Chẽ là: Mần non Lương Mông, Tiểu học Minh Cầm và Trường TH & THCS Minh Cầm.

 

Sự kiện “Tiệc tất niên & Chúc mừng năm mới 2021” đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là nơi kết nối, giao lưu và hợp tác cùng phát triển của nhiều đơn vị bất động sản tại Quảng Ninh. 
Đêm “Tiệc tất niên & Chúc mừng năm mới 2021” không chỉ mở ra cơ hội để kết nối những người trong lĩnh vực bất động sản mà còn thúc đầy sự phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh trở nên sôi động, thắng lợi hơn trong năm tới!

Nguồn: Hội Bất động sản Quảng Ninh

Tìm lĩnh vực Loại hình bất động sản liên quan…

BĐS khác

Xem thêm các bài viết

Quảng Ninh: 3 năm liên tục dẫn đầu chỉ số PCI, thị trường bất động sản hưởng lợi

Không nằm ngoài dự đoán, năm nay, Quảng Ninh tiếp tục giữ vị trí quán quân 3 năm liên tiếp về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh PCI. Với kết quả này cùng những chính sách phát triển kinh tế của tỉnh, BĐS chính là ngành được hưởng lợi nhiều nhất.

...

Bất động sản nào được giới đầu tư săn đón tại Hạ Long năm 2020?

Theo đánh giá, năm 2020 sẽ là thời điểm lên ngôi của các loại hình bất động sản ven biển tại Hạ Long. Các nhà đầu tư chú trọng phát triển các sản phẩm chất lượng, có vị trí chiến lược, mang lại lợi ích sức khỏe, sinh lời hiệu quả và sở hữu lâu dài.

 

...

Bất động sản giữa đại dịch, lộ doanh nghiệp yếu kém loay hoay bán dự án

Trong bối cảnh tín dụng siết chặt cộng với không bán được sản phẩm do dịch bệnh, đã xuất hiện dấu hiệu nhiều chủ đầu tư yếu năng lực tài chính đã tìm kiếm nhà đầu tư để chào mời, chuyển nhượng dự án…

 

...

Giải mã làn sóng chờ bắt đáy bất động sản

Covid-19 có thể khiến bất động sản nghỉ đông, nhiều nhà đầu tư giữ tiền mặt, chờ bắt đáy nhưng lịch sử cho thấy chỉ 5-10% làm được điều này.

...

Cách giữ nhà khỏi mầm bệnh trong đại dịch Covid-19

Có lẽ một trong những điều đáng lo ngại nhất hiện nay là virus corona có thể sống trên bề mặt bao lâu. Trên thực tế, khá nhiều người trong chúng ta đã không làm sạch các bề mặt đó đúng cách.

 

...

Khó cho thuê mặt bằng mùa dịch Covid-19

Thực tế này đã kiểm chứng lời dự báo của các chuyên gia bất động sản về tác động trực diện của Covid-19 đối với thị trường bất động sản bán lẻ luôn sôi động ở các thành phố lớn như Hà Nội.

...

Hạ Long - Lựa chọn số 1 cho second home tại miền Bắc

Trong bối cảnh hiện nay, nhu cầu về các sản phẩm bất động sản ưu tiên cho yếu tố sức khỏe và đầu tư sinh lời tăng cao. Second home trở thành chọn lựa của giới đầu tư thức thời.

 

...

Dịch Covid-19 là cơ hội để mua bất động sản giá rẻ

Dịch bệnh Covid-19 khiến thị trường bất động sản chững lại, nhiều phân khúc có xu hướng giảm giá mạnh và đây cũng là cơ hội để người mua có thể sở hữu BĐS với giá hợp lý hơn.

...

Chương Trình Điểm Thưởng Xem X