Đang tải toàn bộ danh mục Loại hình bất động sản
Facebook messenger

Handico6 và chiến lược phát triển BĐS phù hợp xu hướng thời đại

Chủ đầu tư uy tín được bảo chứng

Được thành lập từ năm 1961, với gần 60 năm hình thành và phát triển, hoạt động theo mô hình nhà nước và chuyển sang mô hình cổ phần từ năm 2005 đến nay, công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico6) được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là “ông lớn” có bề dày kinh nghiệm đầu tư và quản lý vận hành dự án, đặc biệt là tầm nhìn nhạy bén cùng thế mạnh tiềm lực tài chính trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Cùng với chiến lược kiên định bám sát mục tiêu, nhạy bén trong tầm nhìn dài hạn, dẫn đầu xu hướng và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, những dự án của Handico6 luôn đáp ứng được chuẩn mực cần có của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Các yếu tố như: môi trường sống đạt chuẩn về sự an toàn, hỗ trợ sức khoẻ, tiện ích tạo nên giá trị sống vững bền, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, chuẩn văn minh hiện đại cho cộng đồng… luôn được Handico6 xem là mục tiêu quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài của mình.

Tòa tháp kim cương Diamond Flower – Handico6 là điểm nhấn tại TP. Hà Nội

Handico6 hiện phát triển chuỗi dự án bất động sản với biểu tượng chung “Diamond” mang dấu ấn có giá trị riêng biệt, vươn tới sự hoàn hảo tuyệt đối. Tại Hà Nội, một số dự án với quy mô lớn, được hoàn thành và đi vào hoạt động như: Khu nhà ở Hoàng Cầu, Khu nhà ở Hào nam, Khu đô thị Trung hoà - Nhân chính, Toà nhà hỗn hợp Diamond Flower Tower… góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt đô thị, cải tạo cơ sở hạ tầng cũng như đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của người dân thủ đô.

Phát triển bất động sản phù hợp với xu thế thời đại

Các sản phẩm của Handico6 hướng đến các giá trị tiện ích, hiện đại và đẳng cấp cho cư dân.​

Xuất phát từ quan điểm và phương châm đi đầu trong sự nghiệp đầu tư cùng chiến lược phát triển bất động sản dài hạn, Handico6 đã và đang tạo ra các sản phẩm, dự án có kiến trúc công trình ấn tượng, tiện ích hiện đại đạt chuẩn cao cấp, sở hữu không gian sống văn minh, đẳng cấp tạo nên sự khác biệt và giá trị cuộc sống đích thực trong cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại trong quá trình đầu tư, vận hành phát triển các dự án.

Xuyên suốt quá trình phát triển, văn hóa kinh doanh của Handico6 là luôn thấu hiểu nhu cầu, trăn trở của khách hàng, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết, Handico6 luôn chủ động hỗ trợ và đồng hành liên tục với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác nhằm mang đến sự yên tâm, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình giao dịch và phục vụ tận tình cho cư dân trong quá trình vận hành quản lý sau đầu tư.

Trước thông tin chủ đầu tư Handico6 sắp cho ra mắt thị trường một sản phẩm BĐS đẳng cấp tại vị trí đắc địa duy nhất bên bờ Vịnh Hạ Long với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, giới đầu tư dự đoán đây sẽ là sản phẩm nhà ở và đầu tư “ nóng nhất” tại Hạ Long trong năm nay.

Trường Thịnh

dantri.com.vn

Tìm lĩnh vực Loại hình bất động sản liên quan…

Dự án khác

Xem thêm các bài viết

Chớp cơ hội đầu tư có 1 không 2 ngay tại trung tâm du lịch Bãi Cháy

Với vị trí đắc địa hiếm có cùng tiềm năng kinh doanh bất tận, đất nền trung tâm Bãi Cháy hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc. Để giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được những sản phẩm phù hợp, sự kiện “Giới thiệu cơ hội sở hữu đất nền trung tâm Bãi Cháy” sẽ được tổ chức vào sáng 28/06/2020. Sự kiện có sự tham gia của danh ca Trọng Tấn.

...

Lộ diện loạt đơn vị phân phối cho ‘siêu dự án’ Sonasea Vân Đồn Harbor City

Ngày 16/6/2020, Tập đoàn CEO đã chính thức ký kết hợp đồng với 7 đối tác chiến lược phân phối phân khu Singapore Shoptel thuộc “siêu dự án” Sonasea Vân Đồn Harbor City – dự án trọng điểm của Tập đoàn tại huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh.

 

...

Quảng Ninh: Du lịch phục hồi trở lại, thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu lạc quan

Theo thống kê, từ 1/5 đến 17/5, lượng khách du lịch đến Hạ Long ước đạt trên 43.000 người. Khi du lịch tăng trưởng trở lại, thị trường lưu trú sẽ là đích đến của giới đầu tư địa ốc.

...

Lượng khách du lịch tới Hạ Long tăng vọt

Sau thời gian bị "nén" vì giãn cách xã hội, lượng khách du lịch tới Quảng Ninh đã tăng vọt. Theo thống kê, từ 1/5 đến 17/5, lượng khách ước đạt trên 43.000 người.

 

...

Du lịch Hạ Long: tín hiệu tích cực cho sự phục hồi

Du lịch là ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế của tỉnh Quảng Ninh. Ngay sau khi lệnh giãn cách xã hội được dỡ bỏ, Quảng Ninh đã sớm đưa ra nhiều giải pháp nhằm kích cầu du lịch. Những chính sách được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến kinh tế, kéo theo nhiều ngành dịch vụ phụ trợ khác phát triển.

Lượng khách du lịch tăng vọt

 

...

Năng lực cạnh tranh 63 thành phố: Quảng Ninh quán quân 3 năm liên tiếp, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bắc Ninh tiến bộ vượt bậc

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa công bố báo cáo năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 2019, theo đó Quảng Ninh tiếp tục giữ vị trí đầu bảng.

...

Chương Trình Điểm Thưởng Xem X