Đang tải toàn bộ danh mục Loại hình bất động sản
Facebook messenger

Bất động sản Hạ Long: Cơ hội lớn sau đại dịch

Công thức thành công cho bất động sản dài hạn

Báo cáo “Đánh giá tác động của dịch virus Corona tới các nhóm ngành” của SSI cho thấy, trong khi nhiều ngành kinh tế chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid-19 thì bất động sản không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bởi hoạt động mua nhà đất dựa trên nhu cầu và kế hoạch dài hạn, đặc biệt, phân khúc đất nền dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

         Biểu đồ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong 10 năm gần đây.

Báo cáo “Sự bùng phát của virus Corona tác động thế nào đến bất động sản Canada?”, mạng lưới đầu tư bất động sản The Real Estate Investment Network cũng đưa ra công thức thành công bất động sản dài hạn. Theo đó, thị trường bất động sản phụ thuộc nhiều vào tốc độ tăng trưởng GDP hơn là các yếu tố khác.

Trong những năm qua, mức độ tăng trưởng kinh tế của nước ta luôn ổn định. Bên cạnh đó, Việt Nam cũng đã thành công trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh, trở thành điểm đến an toàn.

Tại thị trường du lịch Quảng Ninh nói riêng, cả nước nói chung, thời điểm hiện tại, lĩnh vực lưu trú có thể bị ảnh hưởng nhẹ. Tuy nhiên, đầu tư vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền vốn có tầm nhìn dài hạn thì các tác động từ đại dịch Covid-19 là không đáng kể.

Theo nhận định của giới chuyên môn, thị trường vẫn còn nhiều tín hiệu lạc quan khi Việt Nam đã có những biện pháp xử lý dịch bệnh. Quy luật cho thấy, sau khó khăn, thị trường lại khởi sắc, nếu biết đón sóng, biết điểm rơi của thị trường thì Covid-19 lại là thời cơ tốt cho nhà đầu tư.

Súc hút đặc biệt từ dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy

      Dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy được nhiều nhà đầu tư quan tâm.​

Có thể nói, đại dịch Covid-19 là cơ hội tốt để sàng lọc lại thị trường, loại bỏ các doanh nghiệp kém năng lực, không đủ kinh nghiệm đồng thời tạo cơ hội cho những nhà đầu tư thông thái. Nếu có chiến lược dài hạn, tư duy nhanh nhạy, khách hàng sẽ nắm bắt được cơ hội, lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.


Tại thủ phủ du lịch của Việt Nam, bất động sản vẫn đang là phân khúc giàu tiềm năng. Ngoài bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền Hạ Long cũng có sức hút đặc biệt do chi phí đầu tư vừa phải, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời hiệu quả.

Đơn cử như dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy đang là tâm điểm thị trường, thu hút làn sóng đầu tư địa ốc cả nước. Nằm tại khu đa giác 4 Hùng Thắng cách bãi biển, chợ đêm 500m; ngay cạnh trung tâm Lotte Mart Hạ Long; đi bộ tới Trường quốc tế Singapore; cách bệnh viện, bến xe Bãi Cháy 10 phút đi xe… dự án đất nền trung tâm Bãi Cháy có vị trí đặc biệt thuận lợi.

       Dự án nằm cạnh Trường quốc tế Singapore.

Đây cũng là dự án đất nền diện tích loại vừa nhỏ đầu tiên tại trung tâm Bãi Cháy, đem đến cơ hội có 1 không 2 cho nhà đầu tư. Dự án được quy hoạch gồm 35 ô đất xây khách sạn – nhà hàng (diện tích từ 355 - 761m2); 50 ô đất liền kề (diện tích từ 87 - 128m2), tất cả đã có sổ đỏ lâu dài.

Sau đại dịch, thị trường vừa có thách thức nhưng cũng không ít tiềm năng. Lựa chọn được thời điểm thích hợp, lựa chọn được sản phẩm tốt, nhà đầu tư vẫn sẽ nhìn thấy cơ hội lớn sau đại dịch.
Thanh Thanh

baoxaydung.com.vn

Tìm lĩnh vực Loại hình bất động sản liên quan…

Đất nền

Xem thêm các bài viết

Nhận định bất động sản Vân Đồn

Cách đây 2 năm cũng vào Tháng 6, bất động sản Vân Đồn là từ khóa rất HOT.

...

Đất nền Bãi Cháy hấp dẫn bởi vị trí trung tâm

Nằm tại vị trí trung tâm đa giác 4 Tây Hùng Thắng, gần đường quốc lộ, bãi biển, chợ đêm, trường học Quốc tế, cùng hàng loạt công trình trọng điểm khác, đất nền trung tâm Bãi Cháy sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. 

...

Thị trường nhà đất tăng tốc sau kỳ “nghỉ Tết” quá dài

Nhiều số liệu ghi nhận từ thị trường trong tháng 5 và đầu tháng 6 cho thấy bất động sản đang có những bước phục hồi nhanh chóng sau hơn 4 tháng đóng băng vì dịch bệnh.

...

Chỉ số sụt giảm mức độ quan tâm của phân khúc đất nền thấp hơn các loại hình bất động sản khác

Mặc dù đầu năm 2020 thị trường đất nền có phần chững lại do đại dịch Covid-19 nhưng đây vẫn là phân khúc được khách hàng ưa chuộng nhất.

...

Biên độ tăng giá đất nền trung tâm Bãi Cháy còn lớn

Vài năm trở lại đây, du lịch Quảng Ninh có sự bứt phá thần tốc kéo theo bất động sản khu vực tăng trưởng đáng kể. Nhiều chuyên gia nhận định rằng, giá đất Quảng Ninh, nhất là trung tâm Bãi Cháy sẽ gia tăng một cách ổn định và bền vững.

 

...

Đất nền trung tâm Bãi Cháy: Vị trí “triệu đô”, sinh lời hiệu quả

Nằm tại đa giác 4 Tây Hùng Thắng, gần đường quốc lộ, bãi biển, chợ đêm, trường học quốc tế, cùng hàng loạt công trình trọng điểm khác, đất nền trung tâm Bãi Cháy sở hữu vị trí đắc địa hiếm có. Ưu điểm này đã mang lại tiềm năng kinh doanh bất tận, giải tỏa cơn khát cho thị trường bất động sản vùng đất mỏ.

 

...

Đất nền Quảng Ninh tăng giá mạnh

Sự sôi động của bất động sản Quảng Ninh không chỉ đến từ các sản phẩm nghỉ dưỡng, mà còn đến từ sự bùng nổ các dự án đất nền.

 

...

Bất động sản Quảng Ninh: Đất nền vẫn là phân khúc chiếm ưu thế nổi trội

Mặc dù bị chững lại do đại dịch Covid-19 nhưng nhờ bệ phóng vững chắc, bất động sản Quảng Ninh vẫn tạo được sức hút riêng trên thị trường bất động sản. 

 

...

Chương Trình Điểm Thưởng Xem X